Hotline support 24/7
  0969.303.666 - 0963.303.999
 
 

In Card

In Card giá rẻ

Name Card là yếu tố quan trọng trong giao tiếp hiện đại, quyết định hiệu quả của công việc. Nhiều doanh nhân, giới làm ăn cần danh thiếp để tạo điểm nhấn trong giao tiếp. Từ đây, dịch vụ in name card phát triển và ngày càng đáp ứng được yêu cầu của người dùng.

In card visit và thiết kế card visit

Dù bạn là một cá nhân làm việc tự do hay một doanh nghiệp, thì hình thức cardvisit rất quan trọng trong công việc kinh doanh. Vậy hình thức một card visit sẽ phải như thế nào.

Thiết kế danh thiếp

Về mặt chất liệu, danh thiếp thường được in trên giấy có định lượng từ 220 gram đến 300 gram. Nhưng với công nghệ ngày càng hiện đại, cho phép in danh thiếp trên cả nhựa mỏng hay ghi lên đĩa miniCD.
 

IN TÚI GIẤY

Thiết kế và in túi giấy chuyên nghiệp

Túi giấy - là sản phẩm quà tặng khuyến mãi, quảng cáo hiệu quả nhất hiện nay so với các sản phẩm khác như in túi giấy carton, túi xốp. Túi giấy còn tăng thêm giá trị sản phẩm lên cao, giúp sản phẩm bán được giá tốt hơn.

Design, Thiết kế, in ấn, Túi giấy, túi xách

Cùng với logo & bộ hệ thống thương hiệu thì túi giấy là một vấn đề không thể thiếu trong mỗi doanh nghiệp, nhất là các Doanh Nghiệp hoạt động trong lĩnh vực kinh Doanh. Túi giấy không chỉ góp phần tạo dựng nên hình ảnh, phong cách của một công ty, một hãng hay 1 tập đoàn xuyên quốc gia.

Thiết kế và in túi giấy chuyên nghiệp ( Phần 2)

(In TuấnDung) – Các công ty kinh doanh các sản phẩm cao cấp như nước hoa, mỹ phẩm, điện thoại di động… Việc đựng sản phẩm của mình vào các túi nilong có thể làm giảm giá trị của sản phẩm, vậy sao các bạn không nghĩ tới túi giấy. Với mẫu mã in offset độc đáo, ấn tượng, cán màng mờ tăng độ bền cho túi. Sản phẩm của bạn khi giao hàng cho khách sẽ có một diện mạo chung mang đặc thù doanh nghiệp của bạn. Túi giấy – Sản phẩm cao cấp dành cho doanh nghiệp đẳng cấp.
 

IN CATALOGUE

In Catalogue quảng cáo

In catalogue quảng cáo hiện nay khá đa dạng với mọi mức giá. Tùy theo nhu cầu của người dùng, in catalogue quảng cáo có mức giá phù hợp nhất.

In Catalogue chuyên nghiệp

In catalogue nhanh chóng và chất lượng là yếu tố quan trọng giúp doanh nghiệp đảm bảo tiến độ công việc và đạt hiệu quả cao trong kinh doanh. Các công ty in catalogue cũng nắm bắt được nhu cầu này của doanh nghiệp nên nhanh chóng cung cấp dịch vụ in catalogue chuyên nghiệp và chất lượng hàng đầu.

In catalogue giá rẻ, công ty in catalogue giá rẻ

Với cương vị một nhà tư vấn trong lĩnh vực in ấn, In Tuấn Dung xin gửi tới quý khách hàng làm thế nào để có được những ấn phẩm catalogue giá rẻ?
 

in tờ rơi

In tờ rơi quảng cáo

Mọi người đều muốn phát triển nhanh và cạnh tranh với các doanh nghiệp lớn trên thị trường chính thống. Để làm như vậy, người ta đã tìm thấy một số công cụ quảng cáo đáng tin cậy và phân phối in tờ rơi được coi là lựa chọn tốt nhất. Bên cạnh đó tài liệu quảng cáo như tờ rơi có thể rất tốn kém và sẽ làm ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh, đặc biệt là nếu doanh nghiệp nhỏ hoặc mới.

In tờ rơi, tờ gấp, brochure theo yêu cầu

Tờ rơi là một sản phẫm in ấn rất cần thiết cho từng doanh nghiệp. Tờ rơi có thể giới thiệu rõ ràng thông tin của doanh nghiệp với khách hàng cũng như giới thiệu chi tiết cho từng dòng sản phẫm của công ty.

In tờ rơi ở đâu giá rẻ?

Thiết kế, in tờ rơi, tờ bướm (Leaflet) là một trong những dịch vụ nổi bật của chúng tôi. Với dịch vụ Thiết kế, in tờ rơi, tờ bướm (Leaflet), chúng tôi sẽ giúp quý khách hàng đưa thông điệp quảng cáo đến khách hàng một cách sống động, giàu cảm xúc và hiệu quả cáo nhất.
 

IN PROFILE

In Profile, kẹp tài liệu

Là doanh nghiệp bạn luôn cố gắng ở mức cao nhất để đưa sản phẩm, dịch vụ của mình đến được với khách hàng. In kẹp file là giải pháp hoàn hảo cho vấn đề đó.

In Profile chất lượng cao

Profile là tập tài liệu chứa các thông tin khái quát sơ lược về công ty phục vụ cho việc giới thiệu quảng bá giới thiệu hình ảnh công ty đến những khách hàng mục tiêu. Tùy từng quy mô và đặc thù ngành nghề kinh doanh khác nhau của mỗi công ty mà Profile được biên soạn và xuất bản với mức độ thông tin và khối lượng khác nhau.

Thiết kế và In Profile chuyên nghiệp

Là doanh nghiệp bạn luôn cố gắng ở mức cao nhất để đưa sản phẩm, dịch vụ của mình đến được với khách hàng. In kẹp file là giải pháp hoàn hảo cho vấn đề đó.
 

IN POSTER

Thiết kế poster - In poster chuyên nghiệp

Poster là phương tiện truyền tải thông tin về sản phẩm, doanh nghiệp, tổ chức gắn với các sự kiện ( in poster chiến dịch truyền thông, khuyến mại sản phẩm, hoặc các sự kiện thể thao văn hóa xã hội...). Với kích thước khá lớn (thường là 50 x 75 cm đối với sản phẩm in trên giấy)

Thiết kế Poster, Áp phích

Poster (hay còn gọi là Áp phích)dùng để quảng cáo là 1 phần khá quan trọng trong công việc marketing, quảng bá doanh nghiệp. Chúng ta có thể thấy nó ở khắp mọi nơi: trạm xe buýt, trường học, rạp chiếu phim, siêu thị..., bao gồm các loại: Áp phích phim ảnh, Áp phích cổ động tuyên truyền, Áp phích quảng cáo thương mại...
 

IN MENU THỰC ĐƠN

In Menu thực đơn

Thiết kế quyển menu đẹp phải thể được phong cách của bạn thông qua hình ảnh, màu sắc, bục cục …tạo ấn tượng sâu sắc cho khách hàng về sản phẩm dịch vụ, và có thể cảm nhận được khi cầm trên tay quyển menu, quyển thực đơn .
 

IN HÓA ĐƠN

Chưa có bài viết nào!

IN BAO BÌ

Thiết kế và in hộp giấy chuyên nghiệp

Hộp giấy không những có tác dụng làm tăng thêm vẻ thẩm mỹ, giá trị của món quà tặng mà còn có tính chất quảng cáo thương hiệu hết sức hữu hiệu. Món quà được tặng thường phải đi kèm với hộp giấy đựng, tuỳ theo chất lượng, khối lượng mà làm và in hộp giấy đựng phù hợp.

Nhu cầu bao bì thực phẩm tăng 3,8% năm 2011-2013

Nhu cầu các loại bao bì thực phẩm trên thế giới từ nay đến 2013 được dự báo sẽ tăng 3,8% mỗi năm, đạt mức 124 tỉ USD vào năm 2013.

Tầm quan trọng của thiết kế in ấn bao bì trong marketing hiện đại

Từ Icon có xuất xứ từ La mã. Thời đó, một số hoạ sĩ ở đây được đào tạo để vẽ lạI các bức tranh tôn giáo làm sao để dù ở bất cứ nơi đâu, những bức tranh này đều tạo cho ngườI xem những tình cảm như nhau. Marketing hiện đạI cũng đang cố gắng làm một công việc tương tự.
 

IN THÙNG CARTON

In thùng carton

Thùng carton được ứng dụng cho nhiều mục đích như đóng gói, vận chuyển, là sản phẩm không thể thiếu đối với những doanh nghiệp sản xuất. Với dây chuyền sản xuất thùng carton hiện đại, công ty chúng tôi đáp ứng được hầu hết các nhu cầu sử dụng này.

In thùng carton, sản xuất thùng carton

Sản xuất các loại vỏ hộp, vỏ thùng carton sóng A,B, AB. carton sóng E, sóng tăm, loại 3 lớp, 5 lớ và carton lạnh cao cấp. Ngoài ra chúng tôi còn phục vụ khách hàng các sản phẩm in ấn trên giấy chất lượng cao khác như tờ rơi. tờ gấp, in catalogue, poster Các sản phẩm được sản xuất bằng máy in công nghiệp hiện đại đồng bộ của Đức và Nhật.

Thùng Bao bì giấy Carton chống ấm đóng trái cây

Thùng Bao bì giấy Carton chống ấm đóng trái cây cho doanh nghiệp
 

IN LỊCH TẾT

IN LỊCH 2014 – MỘT SỐ QUY TẮC

Tự thiết kế in lịch 2014 Lịch được doanh nghiệp sử dụng như là một trong những công cụ quảng cáo tuyệt vời đối với khách hàng hiện tại và khách hàng tiềm năng – trong tương lai có thể sẽ trở thành khách hàng của bạn. Thông qua lịch, doanh nghiệp của bạn có thể gởi gắm tình cảm, thông điệp và quảng bá hình ảnh công ty đến khách hàng. Nếu bạn muốn tự thiết kế và in lịch để sử dụng như một món quà tặng, thì một số quy tắc khi tự thiết kế, in lịch sau đây có thể hữu ích cho bạn.

IN LỊCH TẾT_CHỌN GIẤY IN VÀ GIẢI PHÁP TIẾT KIÊM CHI PHÍ IN ẤN

Chọn giấy in chất liệu nào phù hợp cho In Lịch Tết hay làm sổ tay? Giải pháp nào để tiết kiệm chi phí mà vẫn hiệu quả?

IN LỊCH ĐỘC QUYỀN NĂM 2014

Lịch độc quyền năm 2014 là lịch được thiết kế riêng theo yêu cầu của khách hàng, sử dụng các hình ảnh, thông tin và ý tưởng do khách hàng cung cấp. Lưu ý khi làm lịch độc quyền: khách hàng cần chuẩn bị nội dung, hình ảnh làm lịch là ảnh chất lượng cao, kích thước ảnh lớn. Nếu chưa có ảnh và ý tưởng, nhân viên thiết kế của In Tuấn Dung sẽ hỗ trợ, tư vấn để chọn giải pháp hợp lý nhất.
 

IN TỜ GẤP

Dịch vụ thiết kế tờ rơi tờ gấp

Là một trong những công cụ truyền bá thông tin tới cộng đồng phổ biến. Có thể sử dụng để phát trực tiếp tới đối tượng tiếp nhận, hỗ trợ các đại lý trong việc giới thiệu chi tiết các sản phẩm, dịch vụ cụ thể của doanh nghiệp, tổ chức. Hình thức quảng cáo này đặc biệt phát huy tác dụng tại các ký triển lãm, hội chợ hoặc để tại các showroom trưng bày sản phẩm.
 

IN PHONG BÌ

In phong bì thư đẹp

Thiết kế và in phong bì thư đẹp chất lượng tại công ty Tuấn Dung
 

in vỏ hộp

in vỏ hộp ,in hộp giấy chất lượng tốt

in vỏ hộp, bao bì, thùng carton các loại với nhiều năm kinh nghiệm sản xuất chúng tôi đảm bảo chất lượng, giá thành và thời gian nhanh nhất.

Địa chỉ in vỏ hộp giấy đựng bánh kẹo chất lượng, đẹp

Các bạn hãy đến công ty Tuấn Dung để xem những mẫu hộp bánh kẹo dành cho các bạn. Uy tín chất lượng là điều chúng tôi muốn gửi đến các bạn.

In vỏ hộp giấy đựng giày dép

Mấy năm trở lại đây nhu cầu về thời trang đã phát triển chóng mặt, trước đây chúng ta khi nhắc tới thời trang thường nghĩ tới các sản phẩm liên quan tới nữ giới. Nhưng đến hôm nay các mặt hàng liên quan tới thời trang nam cũng phát triển không kém.
 

In HSNL

In Hồ Sơ Năng Lực Công Ty

Hồ sơ năng lực công ty là một tài liệu riêng chủ yếu giới thiệu về công ty dành cho khách hàng. Thông qua cuốn hồ sơ năng lực của công ty, khách hàng có thể biết được mức độ chuyên nghiệp, tầm cỡ, quy mô ngành nghề kinh doanh của công ty một cách khái quát và đầy đủ nhất.
 

In kẹp file

Chưa có bài viết nào!

In sổ cầm tay

in sổ bìa da

Cung cấp, in sổ bìa da quảng cáo cho doanh nghiệp.

Tại sao in sổ bìa da giúp gia tăng nhận diện thương hiệu.

Tại sao in sổ bìa da giúp gia tăng nhận diện thương hiệu.

Tuyệt chiêu nhận biết sổ tay bìa da cao cấp

Tuyệt chiêu nhận biết sổ tay bìa da cao cấp
 

In tem

In tem bảo hành giá rẻ

Công ty in ấn Tuấn Dung nhận in tất cả các loại tem chất lượng tốt với giá cả phải chăng

In tem 7 màu tại Hà Nội

Tem 7 màu, im tem 7 màu, in tem 7 màu giá rẻ, in tem bay mau tại Hà Nội

In tem vỡ giá rẻ tại Hà Nội

Công ty in ấn Tuấn Dung ( Tuandungoffset) chuyên in và thiết kế các loại tem bảo hành như tem vỡ, tem 7 màu với công nghệ hiện đại nhất hiện nay.
 
Hỗ trợ trực tuyến
 • Phân phối hộp Qùa tết - Bánh Trung Thu

  Ms Phương Anh
  Mobile: 0946.303.111

  Email: kd1@intuandung.vn
 • Phân phối hộp Qùa tết - Bánh Trung Thu

  Mr Nghiêm Long
  Mobile: 0968.303.222

  Email: kd2@intuandung.vn
 • Phân phối hộp Qùa tết - Bánh Trung Thu

  Ms Nguyễn Trang
  Mobile: 0967.303.333

  Email: kd3@intuandung.vn
 • KINH DOANH - TƯ VẤN

  Ms Hường
  Mobile: 0969.303.666

  Email: kd6@intuandung.vn
 • KINH DOANH - TƯ VẤN

  Mr Tiến Khánh
  Mobile: 0979.303.777

  Email: kd7@intuandung.vn
 • TP KINH DOANH

  Ms Hoàng Dung
  Mobile: 0969.303.888

  Email: intuandung2000@gmail.com
 • GIÁM ĐỐC

  Mr Tuấn
  Mobile: 0963.303.999

  Email: baobicaocap@intuandung.vn