Hotline support 24/7
  0969.303.666 - 0963.303.999
 
 

Catalogue

Thiết kế catalogue sàn gỗ

Mời các bạn đón đọc bài viết thiết kế catalogue sàn gỗ của công ty Tuấn Dung. Những nội dung quan trọng sẽ được trình bày trong bài viết này.

Thiết kế catalogue bánh sinh nhật

Công ty Tuấn Dung giới thiệu bài viết thiết kế Catalogue bánh kem sinh nhật. Đây là chủ đề mới mẻ, rất cần thiết cho các bạn

Thiết kế catalogue nội thất đẹp

Một bài viết dành cho những doanh nghiệp đang có ý định thiết kế catalogue nội thất. Đây là nội dung cần thiết nhất cho các bạn.

Thiết kế catalogue đẹp

Nếu bạn mong muốn tìm một công ty Thiết Kế Catalogue Đẹp Giá rẻ tại Hà Nội thì bạn yên tâm, bạn đang ở một nơi tốt nhất, bạn không cần tìm thêm thông tin ở nơi khác nào nữa vì về thiết kế thì không nơi nào so sánh được với Công ty Tuấn Dung

Các kỹ thuật cơ bản trong thiết kế in ấn

Công việc thiết kế đòi hỏi có sự am hiểu cao về in ấn. Nó sẽ giúp hạn chế đầy rẫy các rủi ro cho in ấn. Bài viết chuyên sâu về các kỹ thuật trước khi in được đăng tải trên tạp chí in ấn sẽ giúp chúng ta tiết kiệm rất nhiều chi phí và nâng cao chất lượng in ấn.

Thiết kế catalogue gạch men

Mời các bạn đón đọc bài viết về chủ đề tiếp theo của ngành nội thất đó là thiết kế catalogue gạch men

Cách phối màu trong thiết kế catalog

Những màu sắc được lựa chọn từ bánh xe màu sẽ được phân ra nhiều cấp độ màu có thể kết hợp lại. Để lựa chọn đựơc những màu sắc kết hợp tốt nhất cho thiết kế (gọi là tông xuyệt tông), tuỳ thuộc vào công việc bạn đang làm.

Những mẫu thiết kế catalogue đẹp

Trong bài hôm nay chúng tôi xin giới thiệu với bạn các mẫu thiết kế làm catalogue đẹp theo phong cách colorfull. Hy vọng nó có thể tạo ra cảm hứng cho các mẫu được Tuấn Dung làm catalogue bạn đang dự định triển khai.

Nguyên tắc để thiết kế catalogue đẹp và chuyên nghiệp

Để có một thiết kế catalog đẹp không đơn giản như nhiều người nghĩ. Hiện tại ở Việt Nam, các công ty đa số đều có catalog riêng, nhưng về chất lượng thì hầu như chỉ đếm trên đầu ngón tay. Và những công ty làm được điều này thường là các công ty chuyên về thiết kế thương hiệu, các ngân hàng, tập đoàn lớn hoặc công ty liên doanh nước ngoài.

Các câu hỏi thường gặp về thiết kế và in ấn catalogue

1. Catalogue là gì? Catalogue (Hay còn gọi là catalog, catalo) là một ấn phẩm quảng cáo nhằm giới thiệu thông tin chi tiết về sản phẩm, dịch vụ của công ty. Catalogue đóng vai trò rất quan trọng trong công tác tiếp thị và bán hàng. Chính vì thế mà catalogue được sử dụng rộng rãi trên khắp thế giới bởi các tổ chức, tập đoàn và cả các doanh nghiệp nhỏ.

Hỗ trợ trực tuyến
 • TƯ VẤN CHUYÊN SÂU

  BAO BÌ HỘP CAO CẤP
  Mobile: 0969.303.888

  Email: intuandung2000@gmail.com
 • TƯ VẤN CHUYÊN SÂU

  BAO BÌ - HỘP CỨNG - HỘP SÓNG
  Mobile: 0969.303.666

  Email: kd6@intuandung.vn
 • Ms Thủy - TƯ VẤN

  BAO BÌ - HỘP CỨNG - HỘP SÓNG
  Mobile: 0967.303.333

  Email: kd3@intuandung.vn
 • Mr Tuyết - TƯ VẤN

  BAO BÌ - HỘP CỨNG - HỘP SÓNG
  Mobile: 0946.303.111

  Email: kd1@intuandung.vn
 • TƯ VẤN TỔNG THẾ

  BAO BÌ HỘP CAO CẤP
  Mobile: 0963.303.999

  Email: kd1.intuandung@gmail.com