Hotline support 24/7
  0969.303.666 - 0963.303.999
 
 

Địa chỉ in vỏ hộp giấy đựng bánh kẹo chất lượng, đẹpCác bạn hãy đến công ty Tuấn Dung để xem những mẫu hộp bánh kẹo dành cho các bạn. Uy tín chất lượng là điều chúng tôi muốn gửi đến các bạn.

Bây giờ cũng đầu của tháng 10 chỉ không đầy 3 tháng nữa sẽ đến tết. Thời gian này các doanh nghiệp đang bận tấp nập sản xuất các mặt hàng để phụ cho bà con đón tết, chúng ta có thể dễ dàng nhận ra nhất là mặt hàng bánh kẹo. Ngày nay bánh kẹo không chỉ mang tính chất tiêu dùng mà còn còn được nhiều người, nhiều doanh nghiệp lựa chọn để làm quà tặng. Chính vì vậy yếu tố mẫu mã in vỏ hộp giấy đựng bánh kẹo là rất quan trọng. Nói về các hãng sản xuất bánh kẹo chúng ta đã quen thuộc như Công ty bánh kẹo Hải Hà, công ty cổ phần bánh kẹo Á Châu, Công ty bánh kẹo Kinh Đô, công ty bánh kẹo Bibica. Mỗi công ty sản xuất bánh kẹo đều đã có một mẫu vỏ hộp mang thương hiệu riêng. Hôm nay công ty Tuấn Dung sẽ trình bày nội dung in vỏ hộp đựng bánh kẹo nhằm giúp doanh nghiệp có thể hiểu rõ hơn về ngành nghề này, cũng như giúp khách hàng có thể hiểu hơn về công ty Tuấn Dung hơn.
 
Vỏ hộp bánh được xem là phần quan trọng thể hiện tính sang trọng, tạo nên sự bất ngờ cho chủ nhân của món quà. Với công  nghệ in ấn sản xuất  hiện đại, kèm theo sự phát triển của ngành công nghệ giấy bồi, carton, giấy mỹ thuật đã giúp tạo ra những chiếc hộp bánh theo ý muốn khác nhau, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.
 
Việc sử dụng chất liệu để làm ra các mẫu vỏ hộp đẹp thì công ty Tuấn Dung đã sử dụng các loại vỏ hộp làm từ carton lạnh có tạo hình vuông vắn, thích hợp làm loại hộp nắp âm dương hoặc hộp nắp cài nam châm. Trên bề mặt vỏ hộp carton lạnh thường được bồi lớp giấy mỹ thuật, giấy xi ( giấy kraft) ...việc in ấn trở nên dễ dàng hơn. Với công nghệ cắt bế thành phẩm với nhiều mẫu mã kiểu dáng đa dạng sang trọng được lựa chọn làm vỏ hộp quà tặng.
 
Ngoài ra nếu như các bạn muốn sở hữu những vỏ hộp đựng mang đặc trưng của sản phẩm  bên bạn, chúng tôi có đội ngũ thiết kế lâu năm trong nghề sẵn sàng thiết kế những mẫu vỏ hộp đẹp cho bên bạn. Có một điều mà các bạn đi ở các doanh nghiệp in ấn khác không có như ở Tuấn Dung. Các bạn đến với chúng tôi với cách làm việc khép kín sẽ làm bạn thấy hài lòng từ việc tư vấn, thiết kế và chọn giấy in và bảo đảm chất lượng sau khi in.
 
Hãy cùng chúng tôi tham khảo một số mẫu thiết kế  vỏ hộp đựng bánh kẹo 2015
 
 
in hộp đựng bánh kẹo
Ms -01
 
 
 
 
in vỏ hộp đựng bánh kẹo sang trọng
 
Ms-02
 
in vỏ hộp bánh kẹo tại hà nội
 
Ms-03
 
địa chỉ in vỏ hộp bánh kẹo
Ms-04
 
 
in ở đâu vỏ hộp đựng bánh kẹo
 
Ms-05
 
 
Ms-06
 
 
 
 
Còn rất rất nhiều mẫu vỏ hộp đựng bánh kẹo, Tuấn Dung không thể nào giới thiệu cho bạn xem hết được. Các bạn có thể đến tận công ty chúng tôi để có thể xem được nhiều mẫu hơn nữa. Hẹn gặp lại các bạn tại công ty chúng tôi!
 
 
 
Hỗ trợ trực tuyến
 • TƯ VẤN CHUYÊN SÂU

  BAO BÌ HỘP CAO CẤP
  Mobile: 0969.303.888

  Email: intuandung2000@gmail.com
 • TƯ VẤN CHUYÊN SÂU

  BAO BÌ - HỘP CỨNG - HỘP SÓNG
  Mobile: 0969.303.666

  Email: kd6@intuandung.vn
 • Ms Trang

  HỘP QUÀ TẾT - HỘP BÁNH TRUNG THU
  Mobile: 0967.303.333

  Email: kd3@intuandung.vn
 • Mr Long

  HỘP QUÀ TẾT - HỘP BÁNH TRUNG THU
  Mobile: 0968.303.222

  Email: kd2@intuandung.vn
 • Mr KHÁNH

  Kinh Doanh
  Mobile: 0946.303.111

  Email: kd1@intuandung.vn
 • TƯ VẤN TỔNG THẾ

  BAO BÌ HỘP CAO CẤP
  Mobile: 0963.303.999

  Email: kd1.intuandung@gmail.com