Hotline support 24/7
  0969.303.666 - 0963.303.999
 
 

in sổ bìa daCung cấp, in sổ bìa da quảng cáo cho doanh nghiệp.

 
Nhắc tới sổ bìa da ngày nay người ta không chỉ dùng để ghi chép tay mà còn kéo theo nhiều công dụng khác nữa. Một trong những công dụng nổi bật chính là dùng sổ bìa da để quảng cáo cho doanh nghiệp.
 
 
in sổ bìa da
 
Sổ tay bìa da ngày nay vô cùng đa dạng cả kiểu dáng, mẫu mã và chúng đang được sử dụng cùng với mục đích quảng cáo cho doanh nghiệp. Bởi lẽ sổ bìa da quảng cáo không chỉ thể hiện được sự tinh tế, sang trong mà còn được sản xuất một cách chuyên nghiệp, mang theo nhiều giá trị.
 
Nếu bạn đang muốn quảng bá hình ảnh của tổ chức, công ty, doanh nghiệp của mình thì sổ bìa da quảng cáo sẽ được chăm chút kỹ lưỡng hơn trước khi tặng cho khách hàng, đối tác. Bản thân chúng khi đó sẽ mang sứ mệnh quảng cáo cho hình ảnh của doanh nghiệp nên cần được sản xuất một cách chuyên nghiệp, cẩn thận.
 
Vậy làm thế nào để có những cuốn sổ bìa da đẹp và chất lượng nhất. Thông thường một cuốn sổ bìa da thường có 3 yếu tố chính sau đây:
 
+ Bìa sổ: Có thể nói đây là yếu tố để khẳng định nến cuốn sổ ấy có đẹp hay là xấu. Chất liệu da có thể là da thật 100%, da PU, Similo...Trên sổ bìa này các bạn nhớ thêm cho mình một cái nữa đó là các đường may trên sổ cũng phải chú ý đến.
+ Ruột sổ: ở phần này các bạn có áp dụng cho chiến lược marketing của công ty mình như chèn thông tin công ty, logo và địa chỉ công ty ...Chất liệu giấy thường là giầy fort gồm màu vàng hoặc màu trắng.
+ Còng sổ: Có thể làm chất liệu inox...còng sổ thường được thiết kế có thể tháo gỡ  để cho việc thêm bớt trang dễ dàng hơn.
 
 
 
in sổ bìa da đẹp
 
Để có thể đảm bảo được tính thẩm mỹ, chất lượng cho những loại sổ mà quý khách muốn dùng để quảng cáo, điều quan trọng cốt lõi chính là sự lựa chọn công ty in số bìa da cầm tay.
 
Công ty in Tuấn Dung với đội ngũ nhân sự cùng máy móc, kỹ thuạt in sẽ giúp bạn có những cuốn sổ tay da với chất lượng tốt nhất. Chúng tôi luôn hiểu rằng quý khách mong muốn gì từ việc in ấn sổ bìa da để gửi tới tay khách hàng, quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp.
 
Quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về việc in ấn sổ bìa da cho công ty. Chúng tôi cam kết sẽ không để xảy ra điểm sai sót nào cả. Hãy tới với Tuấn Dung để được phục vụ tốt nhất ạ
 
  
Hỗ trợ trực tuyến
 • TƯ VẤN CHUYÊN SÂU

  BAO BÌ HỘP CAO CẤP
  Mobile: 0969.303.888

  Email: intuandung2000@gmail.com
 • TƯ VẤN CHUYÊN SÂU

  BAO BÌ - HỘP CỨNG - HỘP SÓNG
  Mobile: 0969.303.666

  Email: kd6@intuandung.vn
 • Ms Trang

  HỘP QUÀ TẾT - HỘP BÁNH TRUNG THU
  Mobile: 0967.303.333

  Email: kd3@intuandung.vn
 • Mr Long

  HỘP QUÀ TẾT - HỘP BÁNH TRUNG THU
  Mobile: 0968.303.222

  Email: kd2@intuandung.vn
 • Mr KHÁNH

  Kinh Doanh
  Mobile: 0946.303.111

  Email: kd1@intuandung.vn
 • TƯ VẤN TỔNG THẾ

  BAO BÌ HỘP CAO CẤP
  Mobile: 0963.303.999

  Email: kd1.intuandung@gmail.com