Hotline support 24/7
  0969.303.666 - 0963.303.999
 
 

Tại sao in sổ bìa da giúp gia tăng nhận diện thương hiệu.Tại sao in sổ bìa da giúp gia tăng nhận diện thương hiệu.

 
Ngày nay trong bộ nhận diện thương hiệu của bất kỳ công ty nào cũng thường có sự xuất hiện của những cuốn sổ bìa da
 
 
in sổ bìa da giúp nhận diện thương hiệu
 
 
Cuốn sổ bìa da có công dụng như một cuốn sổ tay, nó luôn được mang theo người của nhiều nhân viên trong công việc như một dụng cụ để note lại công việc cần hoàn thành, những ghi nhớ cần thiết cũng như liên quan việc hoạch định kế hoạch trong tương lai.
 
Việc một doanh nghiệp nghĩ tới chuyện in sổ bìa da hàng loạt cho nhân viên sử dụng là một trong những cách thể hiện thương hiệu của mình tốt. Bởi khi đi gặp gỡ khách hàng người ta đều thấy được hình ảnh của công ty, slogan của doanh nghiệp in trên đó. Có thể nói nó góp phần quảng cáo cho thương hiệu và sản phẩm, đẩy mạnh sức cạnh tranh và ưu thế trên thị trường. 
 
 
công ty in sổ bìa da
 
 
Thông thường các doanh nghiệp thường chọn lựa in ấn sổ bìa da vào dịp cuối năm cũ nhằm mục đích tặng kèm với lịch và thiệp chúc mừng năm mới. CÒn vào các thời điểm khác trong năm bạn cũng có thể in sổ bìa da để sử dụng.
 

In một cuốn sổ bìa da đẹp là khi từ bìa ngoài chũng cũng được trình bày đẹp và tiện dụng. Phần bìa sổ có thể làm bằng chất liệu da thật hoặc giả da với màu sắc đẹp mặt. Doanh nghiệp bạn có thể in logo kèm theo thông tin, slogan mà bạn tâm đắc nhất, dễ khiến khách hàng nhớ tới nhất.

 

Mặt trong của bìa sổ da thường được thiết kế làm sao để có thể chứa được các thẻ như thẻ tín dụng, car visit và có phàn cài bút viết. Phần ruột của sổ mở đầu tùy theo yêu cầu mà có một số trang đầu in hình ảnh sản phẩm của doanh nghiệp nhằm mục đích quảng cáo sản phẩm của công ty mình hay có thể là vài trang in lịch để người dùng theo dõi. Phần còn lại là hàng trăm trang in một màu để ghi chép công việc.

 

In sổ bìa da có nhiều loại mẫu mã cũng như quy cách, chất liệu số trang in nên các doanh nghiệp có thể yên tâm trong việc cân đối chi phí.

Tại công ty in Tuấn Dung bạn có thể yên tâm hoàn toàn về chất lượng cũng như giá thành của việc in ấn sổ bìa da. Chúng tôi có đầy đủ yếu tố về công nghệ, máy móc và kỹ thuật sẽ giúp bạn hài lòng về tính thẩm mỹ và diện dụng của chúng.

 
Hỗ trợ trực tuyến
 • TƯ VẤN CHUYÊN SÂU

  BAO BÌ HỘP CAO CẤP
  Mobile: 0969.303.888

  Email: intuandung2000@gmail.com
 • TƯ VẤN CHUYÊN SÂU

  BAO BÌ - HỘP CỨNG - HỘP SÓNG
  Mobile: 0969.303.666

  Email: kd6@intuandung.vn
 • Ms Trang

  HỘP QUÀ TẾT - HỘP BÁNH TRUNG THU
  Mobile: 0967.303.333

  Email: kd3@intuandung.vn
 • Mr Long

  HỘP QUÀ TẾT - HỘP BÁNH TRUNG THU
  Mobile: 0968.303.222

  Email: kd2@intuandung.vn
 • Mr KHÁNH

  Kinh Doanh
  Mobile: 0946.303.111

  Email: kd1@intuandung.vn
 • TƯ VẤN TỔNG THẾ

  BAO BÌ HỘP CAO CẤP
  Mobile: 0963.303.999

  Email: kd1.intuandung@gmail.com