Hotline support 24/7
  0969.303.666 - 0963.303.999
 
 

Tuyệt chiêu nhận biết sổ tay bìa da cao cấpTuyệt chiêu nhận biết sổ tay bìa da cao cấp

 
Muốn sở hữu được những cuốn sổ tay bìa da cao cấp xứng đáng với số tiền bạn chi ra không phải dễ dàng nhưng cũng không quá khó khăn. Hãy cùng tham khảo những cách nhận biết sổ tay bìa da cao cấp, phù hợp với chiến lược kinh doanh của công ty nhé.
 
Sổ tay hiện nay được sản xuất với đa dạng chủng loại như sổ bìa da cao caapr, bìa cứng lò xo…Các mẫu sổ tay đều được thiết kế đúng theo tiêu chuẩn kỹ thuật và mẫu mã nhằm đáp ứng các nhu cầu kinh doanh của khác hàng.
 
Gần đây thông dụng và được ưa chuộng nhất với nhiều công ty khi hướng tới các chiến lực kinh doanh, marketing là sổ tay bìa da cao cấp. Có thể nói, mẫu sổ này được đáp ứng hầu hết các yêu cầu kỹ thuật, thiết kế đẹp tinh tế, mẫu mã sang trọng. Đó sẽ là món quà ý nghĩa cho đối tác và khách hàng của bạn.
CÁCH NHẬN BIẾT SỔ TAY CAO CẤP.
 
Nếu một cuốn sổ bìa da cao cấp phải đảm bảo được tiêu chí đầu tiên là được làm ra từ chất liệu da cao cấp, khi sờ tay trên bề mặt mịn và đẹp. Màu sắc cũng khôn và lịch sự. 
 
 
in sổ bìa da cao cấp
 
 
Điều thứ hai là đường may trên bìa sổ phải đảm bảo sự sắc sảo. Ngay từ cái nhìn đầu tiên cũng có thể thấy được sự chỉn chu, sắc sảo, mang lại sự sang trọng và chau chuốt trong thiết kế. Bạn cũng nên kiểm tra còng sổ xem có tháo gỡ, thêm, bớt nội dung bên trong dễ dàng không. 
 
 
in sổ bìa da
 
 
 
Đó là vể bề ngoài, phần ruột sổ cũng vô cùng quan trong. Bởi lẽ nó thể heienj được ý đồ, chiến lược và điều doanh nghiệp bạn muốn gửi gắm tới người nhận chúng. Ruột sổ cao cấp phải làm từ giầy fort với định lượng tiêu chuẩn từ 70grm tới 80grm. Màu trắng hoặc hơi vàng. Trang đầu tiên cần có nhiều thông tin của công ty như logo, địa chỉ công ty, địa chỉ liên lạc.
 
 
nhận biết sổ bìa da cao cấp 
 
 
Chỉ cần khéo léo xem chi tiết bề ngoài và mặt trong như trên là bạn có thể sở hữu cho mình những cuốn sổ bìa da cao cấp, đẹp bộ mặt của công ty khi gửi tặng đối tác, khách hàng.
Công ty in Tuấn Dung chuyển sản xuất và cung cấp các loại sổ tay bìa da. Sẽ là điểm đến tin cậy cho quý khách hàng, quý công ty chọn và mua sổ cao cấp. Công ty có nhiều mẫu mã và chủng loại cho bạn chọn lựa bên cạnh loại sổ bìa da đang nói tới. Hãy liên hệ với công ty để được mua những mẫu sổ cao câp sang trọng và lịch sự nhất nhé. 
 
 

 

Hỗ trợ trực tuyến
 • TƯ VẤN CHUYÊN SÂU

  BAO BÌ HỘP CAO CẤP
  Mobile: 0969.303.888

  Email: intuandung2000@gmail.com
 • TƯ VẤN CHUYÊN SÂU

  BAO BÌ - HỘP CỨNG - HỘP SÓNG
  Mobile: 0969.303.666

  Email: kd6@intuandung.vn
 • Ms Trang

  HỘP QUÀ TẾT - HỘP BÁNH TRUNG THU
  Mobile: 0967.303.333

  Email: kd3@intuandung.vn
 • Mr Long

  HỘP QUÀ TẾT - HỘP BÁNH TRUNG THU
  Mobile: 0968.303.222

  Email: kd2@intuandung.vn
 • Mr KHÁNH

  Kinh Doanh
  Mobile: 0946.303.111

  Email: kd1@intuandung.vn
 • TƯ VẤN TỔNG THẾ

  BAO BÌ HỘP CAO CẤP
  Mobile: 0963.303.999

  Email: kd1.intuandung@gmail.com