Hotline support 24/7
  0969.303.666 - 0963.303.999
 
 

Tuyển nhân viên Maketing

intuandung tự hào với môi trường làm việc năng động, thân thiện giúp nhân sự phát triển toàn diện và khẳng định được năng lực bản thân. Với mục tiêu phát triển thị trường khắp toàn quốc, intuandung cần chiêu mộ nhân sự năng động, yêu nghề và sẵn sàng cống hiến vì sự phát triển của công ty.

Tuyển thợ vận hành máy in Offset

Là đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp dịch vụ Thiết kế và in ấn chất lượng cao. Sở hữu hệ thống nhà xưởng hiện đại và đội ngũ nhân sự năng động làm việc theo quy trình chuyên nghiệp, intuandung đã khẳng định được uy tín thương hiệu về chất lượng dịch vụ với hàng nghìn khách hàng trên toàn quốc.

Tuyển nhân viên kinh doanh

Với mục tiêu phát triển thị trường khắp toàn quốc, intuandung cần chiêu mộ nhân sự năng động, yêu nghề và sẵn sàng cống hiến vì sự phát triển của công ty. Hãy liên hệ với chúng tôi để có được cơ hội gia nhập intuandung.

Tuyển nhân viên Thiết Kế

Là đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp dịch vụ Thiết kế và in ấn chất lượng cao. Sở hữu hệ thống nhà xưởng hiện đại và đội ngũ nhân sự năng động làm việc theo quy trình chuyên nghiệp, intuandung đã khẳng định được uy tín thương hiệu về chất lượng dịch vụ với hàng nghìn khách hàng trên toàn quốc. Hiện intuandunglà đối tác tin cậy của nhiều Thương hiệu mạnh: Samsung, Viettel, VNPT,Honda, PGBank, Bộ Công An, PTI, VNI, Xổ Số miền Bắc, Crowne plaza, Medelab, ... intuandung tự hào với môi trường làm vi